Chiều ngày 18/12/2015 Liên đội trường tiểu học số 2 Minh Lập đã tổ chức hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể cho các chi đội và các lớp nhi đồng.

Ban giám khảo là đồng chí Tổng phụ trách và các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường. Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp với phần thi múa hát tập thể của các chi đội và các lớp nhi đồng. Các bài múa hát về tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc, về trường, về lớp, về bạn bè thầy cô đã được các em thể hiện với tất cả niềm say mê và hứng thú. Kết thúc hội thi tất cả các chi đội và các lớp nhi đồng đều xứng đáng nhận giải thưởng của Ban tổ chức hội thi.

Một số hình ảnh của hội thi

Những phần thưởng vô giá nhất đối với các em là sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp, trong trường. Hội thi đã làm cho tình bạn của các em gắn bó hơn, bền chặt hơn.