Tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra cho giáo viên

Ngày 10 tháng 3 năm 2017, trường Tiểu học số 2 Minh Lập tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ cho toàn thể giáo viên trong trường. Báo cáo viên là đồng chí phó hiệu trưởng đã truyền tải tất cả những kỹ năng liên quan đến việc ra đề kiểm tra định kỳ cho các đồng chí giáo viên nhằm nâng cao năng lực ra đề kiểm tra định kỳ cho giáo viên trong nhà trường. Trong buổi tập huấn các thầy cô đã được nghiên cứu, thảo luận, thực hành xác định các mức độ câu hỏi, thực hành ra đề kiểm tra theo các mức độ đối với các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Địa lý, Lịch sử. Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc trong không khí thảo luận sôi nổi và tinh thần học tập hăng say của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Năm 2019 : 768