Ngày 10/10/2019, Trường Tiểu học số 2 Minh Lập tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Đến dự với Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể các đồng chí là Cán bộ, Công chức, Viên chức trường Tiểu học số 2 Minh Lập. Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Thị Kim Oanh- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Cũng tại Hội nghị các đồng chí Cán bộ, Công chức, Viên chức nhà trường đã được nghe báo cáo kết quả thu chi ngân sách,báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân, phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân và các quy chế của đơn vị. Hội nghị đã tham luận sôi nổi, đưa ra những giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.