Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Công đoàn trường TH số 2 Minh Lập phát động đoàn viên tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” phù hợp với giai đoạn mới đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể sư phạm nhà trường. Ở trường các cô các chị luôn là người giáo viên mẫu mực, ân cần; luôn vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Ở nhà họ còn là người vợ, là người mẹ đảm đang luôn chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của đoàn viên công đoàn trường TH số 2 Minh Lập báo cáo trong tuần phát động vừa qua.