Từ ngày 02/11- 06/11/2020, tại trường Tiểu học số 2 Minh Lập diễn ra Hội thi GVDG cấp trường năm học 2020 – 2021. Đây là hội thi đầu tiên thực hiện theo thông tư mới về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Tại hội thi, các thí sinh đã thực hiện thi giảng 1 tiết dạy và 1 bài thuyết trình báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội thi đã thành công tốt đẹp với kết quả:16/17 đồng chí đạt giỏi. Kết quả này tuy không cao nhưng nó đã phản ánh đúng thực tế giảng dạy tại nhà trường. Hội thi thành công sẽ giúp cho các đồng chí giáo viên trong trường tự đánh giá lại năng lực bản thân từ đó có định hướng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, điều chỉnh các phương pháp dạy học để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy trong năm học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI