Ngày 8 tháng 5 năm 2019, trường Tiểu học số 2 Minh Lập  đã đón đoàn kiểm tra thi đua của phòng GD & ĐT huyện Đồng Hỷ về kiểm tra thi đua cuối năm. Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ, phó đoàn là đồng chí Đoàn Thị Huyền và đồng chí Nguyễn Thế Lương - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ cùng các đồng chí là cán bộ chuyên viên phòng giáo dục. Cùng với các nhà trường trên địa bàn xã Minh Lập, trường TH số 2 Minh Lập đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để phục vụ cho công tác kiểm tra thi đua. Tại buổi kiểm tra, các đồngchí trong đoàn công tác đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong hồ sơ giúp các nhà trường bổ xung và hoàn thiện hệ thống hồ sơ của mình cho tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, công tác chỉ đạo hoạt động dạy và học trong các nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI KIỂM TRA

Đ/c Đoàn Thị Huyền công bố quyết định của đoàn công tác